VỀ TÔI


Tôi là một cậu bé lớn lên từ làng quê với nhiều ước mơ và hoài bão. Tôi yêu khoa học - kỹ thuật và chạy theo đam mê robot và may mắn trở thành nhà vô địch Robocon Châu Á - Thái Bình Dương cùng với đồng đội ở trường Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh.

Tôi cũng là người năng nổ và đầy nhiệt huyết với những hoạt động tình nguyện dẫn thân vì cộng đồng. Thời sinh viên tôi tham gia liên tiếp những chiến dịch Mùa hè xanh về với vùng sâu vùng xa và những vùng quê ấy, con người ở đó đã trở thành một phần trong tôi. Giờ đây tôi đang cùng những người chung chí hướng điều hành Ngân Hàng Sữa Mẹ và Hội Sữa Mẹ Betibuti để hỗ trợ và khuyến khích việc nuôi con bằng sữa mẹ vì tương lai sức khoẻ của trẻ em.

Tôi là một người giàu tình cảm, yêu cuồng nhiệt và say đắm nhưng tôi không phải là một người đàn ông hay người chồng hoàn hảo. Đôi khi vô tâm, thiếu sâu sắc và nhạy cảm, ít nói và khó chia sẻ nỗi lòng của mình. Nhưng tôi là một người cha sẽ bất chấp tất cả để làm những điều tốt nhất cho con mình. Tôi đã nuôi con ròng rã bằng sữa mẹ đi xin sau khi người vợ qua đời.

Tôi là một doanh nhân khởi nghiệp, chặng đường khởi nghiệp của tôi bắt đầu từ khi chưa rời giảng đường đại học. Trải qua nhiều thất bại với các dự án khác nhau, giờ đây tôi đang gầy dựng babyMe với mong muốn cải thiện vấn đề y tế cộng đồng liên quan tới sức khoẻ bà mẹ và trẻ em.

Những sự kiện, những cảm xúc, những con người đi qua đời tôi đều rất lạ và đặc biệt. Điều đó đôi khi khiến tôi cảm thấy mình chẳng giống ai, tôi luôn phải đi tìm hạnh phúc trong những điều bất hạnh!

Trình Tuấn